Trà mãng cầu 100g Cô Ba Sương
Trái mãng cầu tươi được xử lý qua công nghệ cao, quy trình sản xuất đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu đảm bảo giữ được mùi thơm và công dụng tự nhiên. Sản phẩm được sấy khô để lưu trữ và thăng hoa giá trị dược liệu. Sản phẩm cam kết không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản độc hại và có thể lưu trữ lâu lên đến 2 năm trong điều kiện nhiệt độ thông thường ở Việt Nam.
CÔNG DỤNG TRÀ MÃNG CẦU:
Ngăn ngừa ung thư: Nhóm chất kháng sinh mạnh Acetogenin có mặt trong Mãng Cầu có đặc tính chống ung thư. Các hợp chất này cũng bảo vệ các tế bào khỏe mạnh khỏi một số tác động tiêu cực của hóa trị.
Bảo vệ sức khỏe tim mạch: Lượng Kali và các hoạt chất dồi dào trong trà Mãng Cầu giúp hạ huyết áp.
Hỗ trợ tiêu hóa: Trà Mãng Cầu chứa các loại vitamin và khoáng chất cũng như các hợp chất chống viêm có chức năng hỗ trợ hệ tiêu hóa. Lượng Canxi trong trà giúp cơ thể hấp thu Sắt hiệu quả hơn.
Tăng cường lưu thông máu: Hàm lượng Sắt cao có trong trà Mãng Cầu sẽ giúp kích thích hệ tuần hoàn máu và tăng cường năng lượng cho toàn cơ thể.
Hỗ trợ giảm cân: Trà Mãng Cầu chứa nhiều vitamin B có thể giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp bạn đốt cháy chất béo nhiều hơn ngay cả khi nghỉ ngơi mà vẫn cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể.
Tăng cường hệ miễn dịch: Vitamin C trong trà Mãng Cầu kích thích cơ thể sản xuất tế bào bạch cầu, loại tế bào có chức năng tiêu diệt vi khuẩn và tăng sức đề kháng. Chăm sóc làn da: Trà Mãng Cầu giúp da căng mịn hơn và lỗ chân lông nhỏ lại. Đặc tính kháng khuẩn của chất Acetogenin trong trà mãng cầu cũng giúp bảo vệ da khỏi mầm bệnh và các chứng nhiễm trùng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Đưa trà vào ấm, đổ nước sôi theo tỉ lệ 5gr/150ml nước sôi, chờ 3- 5 phút là sử dụng được. Với người huyết áp thấp để cân bằng lại huyết áp nên pha thêm đường và đá. Khi không sử dụng đóng kín miệng túi zip, bảo quản nơi khô ráo, thoáng khí, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và nguồn nhiệt lớn.
0 nhận xét cho sản phẩm Trà mãng cầu 100g Cô Ba Sương